![]() |
Nguồn gốc | Trung Quốc |
Hàng hiệu | CENO |
Chứng nhận | CE,RoHS,ISO9001,UL |
Số mô hình | ECN038-06P-02S-01EM |
Vòng trượt PROFINET với tín hiệu RS232 & Xoay điện cho tự động hóa
ECN038-06P-02S-01EM là một Vòng trượt PROFINET thiết kế mới có lỗ xuyên ID38mm dành cho ứng dụng hệ thống tự động hóa Công nghiệp của CENO Electronics.PROFINET là một tiêu chuẩn cho tự động hóa công nghiệp sử dụng mạng máy tính và sử dụng các tiêu chuẩn như TCP/IP và Ethernet.CENO thiết kế và kết hợp tín hiệu PROFINET và Nguồn điện vào vòng trượt này, có thể truyền nhiều tín hiệu RS, NET và profinet ổn định cùng một lúc, không có mã chuỗi, tổn thất thấp và không mất gói, v.v. Nó có thể được tích hợp nhiều dữ liệu và báo hiệu là các ứng dụng khác nhau của khách hàng.Để biết thêm thông tin về cách thiết kế cho môi trường làm việc của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi.
Đặc trưng
Các ứng dụng
Không bắt buộc
Sự chỉ rõ
ECN038-06P-02S-01EM |
Sự chỉ rõ |
Dòng điện & Mạch điện | 2 mạch * 20A;2 mạch * 30A;2 mạch * 5A;1Nhóm*Tín hiệu RS232 1Nhóm*Profinet |
đánh giá điện áp |
0~480VAC/VDC |
Độ bền điện môi | ≥300VAC@50Hz |
điện trở cách ly | ≥100MΩ@300VDC |
tài liệu liên lạc | Kim loại quý / Vàng sang vàng |
Vật liệu nhà ở | Hợp kim nhôm |
Nhiệt độ làm việc | -20°C~+60°C |
độ ẩm làm việc | 60% độ ẩm tương đối |
lớp bảo vệ IP | IP50 |
Tốc độ vận hành | 0~300 vòng/phút |
Kích thước dây dẫn |
AW12#22# Dây Teflon® UL Dây có vỏ bọc xoắn hai lõi CAT5e + RJ45 (đực) |
Chiều dài dây dẫn |
Cánh quạt: 2000mm Stator : 2000mm |
đường kính trong | Ø38.1mm |
cách quay | Cố định phía stato với ổ trục phía chống quay rôto đang chạy |
Vẽ phác thảo
Tại sao với CENO
CENO là một công ty công nghệ trong lĩnh vực vòng trượt tham gia nghiên cứu và phát triển, sản xuất và bán hàng. Chúng tôi có thiết bị tiên tiến và dụng cụ kiểm tra độ chính xác cao để đảm bảo chất lượng sản phẩm và hiệu suất đáng tin cậy. Diện tích cơ sở rộng 3000 mét vuông và đặt tại Thâm Quyến Trung Quốc.
chứng nhận
ISO9001,CE,RoHS,UL,Chống cháy nổ
Lợi thế CENO
Thành viên trong nhóm kỹ thuật có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vòng trượt. Những người vận hành làm việc trên quy trình quan trọng đều được đào tạo nội bộ đủ điều kiện.
Dịch vụ CENO cung cấp
Dịch vụ tư vấn 24 giờ, 7 ngày.
Sản xuất hàng loạt và tùy chỉnh.
Cung cấp giải pháp cho hệ thống xoay 360°.
Chào mừng bạn đến tham khảo ý kiến của chúng tôi về các yêu cầu của bạn đối với bất kỳ hệ thống xoay 360° nào. Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ một cửa để bạn đáp ứng kịp thời các yêu cầu của bạn.
Liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào