Gửi tin nhắn
CENO Electronics Technology Co.,Ltd
E-mail inquiry@ceno360.com ĐT: 86-755-23420945
Nhà >
CENO Electronics Technology Co.,Ltd Hồ sơ công ty

CENO Electronics Technology Co.,Ltd

Chúng tôi tạo ra, chúng tôi thiết kế, chúng tôi xây dựng

CENO Electronics là một công ty kỹ thuật. Nó đã được tham gia vào nghiên cứu, phát triển, thiết kế, sản xuất và bán hàng trong lĩnh vực vòng trượt từ năm 2009.
  • Trung Quốc CENO Electronics Technology Co.,Ltd Hồ sơ công ty
  • Trung Quốc CENO Electronics Technology Co.,Ltd Hồ sơ công ty
  • Trung Quốc CENO Electronics Technology Co.,Ltd Hồ sơ công ty
  • Trung Quốc CENO Electronics Technology Co.,Ltd Hồ sơ công ty
Main Market: Bắc Mỹ , Tây Âu , Đông Âu , Đại dương , Trên toàn cầu
Business Type: Nhà sản xuất , người bán
Brands: CENO
No. of Employees: 100~200
Year Established: 2009
Export p.c: 70% - 80%
Introduction

CENO Electronics Technology Co., Ltd là một công ty kỹ thuật. Nó đã tham gia vào nghiên cứu, phát triển, thiết kế, Manufacture and Sales in the slip ring field since 2009 and has accumulated abundant experiences and continued to offer high-quality slip rings & professional solutions to many industries and global customers.

 

Nhà máy CENO có diện tích 3000 mét vuông, và vốn đăng ký là 5 triệu CNY. Tất cả các thành viên trong nhóm kỹ thuật của chúng tôi là kỹ sư cao cấp,đã từng làm việc cho một tổ chức nghiên cứu địa phương và một doanh nghiệp đa quốc gia trong lĩnh vực vòng trượt trong hơn 10 nămTrong lĩnh vực này, chúng tôi nhằm mục đích cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh cho khách hàng của chúng tôi, từ thiết kế, sản xuất đến bán hàng vì chúng tôi có thể hiểu đầy đủ nhu cầu và ứng dụng chất lượng cao của khách hàng.Để cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp để đáp ứng các yêu cầu của thị trường cao cấp trong các lĩnh vực tương ứng như hàng hải, quốc phòng, tự động hóa, radar, hàng không vũ trụ, mô phỏng chuyển động và máy móc kỹ thuật.

 

Để đáp ứng nhu cầu công nghệ đa dạng, CENO đã đưa ra hệ thống quản lý chất lượng toàn diện kể từ năm 2015, để kiểm soát chặt chẽ từng quy trình từ R & D, sản xuất,kiểm tra và theo dõi sau bán hàngKhông chỉ dựa vào các thiết bị cao độ chính xác tiên tiến, mà còn sử dụng công nghệ cao để cải thiện hiệu suất sản phẩm và sử dụng các dụng cụ chính xác để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

 

Trung Quốc CENO Electronics Technology Co.,Ltd hồ sơ công ty 0Trung Quốc CENO Electronics Technology Co.,Ltd hồ sơ công ty 1

 

CENO electronics đang phấn đấu để trở thành nhà sản xuất hàng đầu của vòng trượt chuyên nghiệp trên thế giới.RoHS và một số bằng sáng chế công nghệ tiên tiến. Các sản phẩm bán hàng bao gồm hơn 30 tỉnh và khu vực trong nước, và được bán rộng rãi trên toàn thế giới, chẳng hạn như Mỹ, Đức, Ý, Thụy Sĩ, Anh, Pháp, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Indonesia v.v.Cung cấp dịch vụ OEM & ODM cho nhiều công ty nổi tiếng trên thế giới.

 

 

Trung Quốc CENO Electronics Technology Co.,Ltd hồ sơ công ty 2 Trung Quốc CENO Electronics Technology Co.,Ltd hồ sơ công ty 3

 

 

 

Trung Quốc CENO Electronics Technology Co.,Ltd hồ sơ công ty 4Trung Quốc CENO Electronics Technology Co.,Ltd hồ sơ công ty 5

Trung Quốc CENO Electronics Technology Co.,Ltd hồ sơ công ty 6Trung Quốc CENO Electronics Technology Co.,Ltd hồ sơ công ty 7

 

Là một doanh nghiệp kỹ thuật, CENO có kinh nghiệm phong phú trong ngành công nghiệp cụ thể và thiết kế vòng trượt công nghiệp đặc biệt. Chúng tôi có khả năng cung cấp thiết kế tùy chỉnh dưới đây.

·Môi trường biển

·Đường trượt điện cao,đường trượt điện cao

·SDI, HDMI Nhẫn trượt độ nét cao

·Ethernet, USB Vòng trượt tốc độ cao

·Bộ mã hóa,CANBUS, đo và điều khiển cảm biến nhiệt độ

·Sợi quang kết nối xoay, chiều dài sóng tùy chọn, số kênh lên đến 20

·RF liên kết xoay, tần số lên đến 50GHz

·Bảo vệ IP65 hoặc cao hơn

·Vòng trượt chống nổ khí, thủy lực

·Độ cao cao, rung động mạnh, va chạm mạnh, áp dụng nhiệt độ thấp

·Trên các vòng trượt đặc biệt được phép tích hợp. Chào mừng bạn liên hệ với chúng tôi với nhu cầu của bạn.

 

CENO duy trì quan hệ đối tác tốt với đối tác thân thiện với nhiều năm. Theo đuổi sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu vĩnh cửu của chúng tôi.

Dịch vụ
Ceen

Tất cả thời gian, hoạt động kinh doanh chính của CENO là vòng trượt công nghiệp, khớp xoay, liên kết quay. Một phần từ các doanh nghiệp này, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ bổ sung nhằm mục đích tối ưu hóa giải pháp để giảm chi phí, nâng cao độ tin cậy chất lượng. thiết kế linh hoạt của chúng tôi, sản xuất bình thường và thử nghiệm đáng tin cậy.

Để đạt được sự hài lòng từ khách hàng, chúng tôi nhấn mạnh 24 giờ 7 ngày dịch vụ khách hàng. Sự hài lòng của bạn, theo đuổi của chúng tôi.

Lợi thế dịch vụ của CENO

1. Trước khi dịch vụ bán hàng --- Trả lời nhanh

2. Dịch vụ kỹ thuật --- Giải pháp linh hoạt

3. Dịch vụ bán hàng ---- Giá cả hợp lý

4. Dịch vụ sau bán hàng --- Giao hàng nhanh và dịch vụ kỹ thuật tại chỗ

History
CENO đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vòng trượt. Cho đến nay, chúng tôi đã sản xuất hàng nghìn loại vòng trượt. Có vòng trượt năng lượng truyền phạm vi dòng điện từ 1Amp đến 3000Amp. , LVDS, EMC, v.v. Vòng trượt lỗ thông qua có kích thước lỗ từ 4mm đến 2500mm. Độ dày vòng trượt có thể là 6 mm. Đường kính vòng trượt tối thiểu 5,5mm. số kênh chung lên tới 22.Media trong liên hiệp quay có thể là Nitơ, khí đốt, dầu, nước tinh khiết, nước biển và vv.

-2018

Bằng sáng chế kiểu nhẫn mới

Chương trình thử nghiệm tự thiết kế cho tín hiệu

-2017

Bằng sáng chế kỹ thuật vòng trượt tiên tiến

Thử nghiệm chống nổ thông qua chứng nhận

Cáp cuộn trượt bằng sáng chế kỹ thuật

-2016

Chứng nhận quản lý chất lượng ISO 9001

Chứng nhận RoHS

-2015

Giới thiệu hệ thống ERP

-2009

Thành lập công ty CENO

Our Team
CENO đã hoàn toàn tổ chức hỗ trợ hoạt động trơn tru.

Bộ phận kỹ thuật với các thành viên giàu kinh nghiệm

CENO điện tử là một công ty công nghệ cao. Nó luôn đổi mới trong nghiên cứu và phát triển vòng trượt. Mỗi thế hệ vòng trượt mới được sinh ra dưới nỗ lực nghiên cứu và phát triển liên tục của chúng tôi. Thiết kế vòng với khái niệm tiên tiến để đáp ứng nhu cầu mới từ các sản phẩm mới. phần mềm cụ thể trong thiết kế, cung cấp giải pháp hiệu quả cho khách hàng và luôn nhận được lời khen ngợi từ người hợp tác hiện tại.

Kiểm tra chất lượng với dụng cụ kiểm tra & kiểm tra tiên tiến

Đặt điểm kiểm tra chất lượng không chỉ ở phân khúc chất lượng, mà cả trong quá trình sản xuất để giảm rủi ro chất lượng để tăng hiệu quả trong sản xuất. Trên công cụ kiểm tra độ chính xác cao để đảm bảo tất cả các giá trị được yêu cầu.

Nhiệt tình & thành viên tiếp thị chuyên nghiệp với các kỹ sư

Sự nhiệt tình là một sức mạnh vô hạn. Lời nói thật sự thể hiện trên người CENO. Họ có sức mạnh vô hạn để làm việc trên chuyên ngành của họ. Khách hàng cảm thấy sâu sắc rằng tất cả đội ngũ tiếp thị của CENO đều mong muốn cung cấp dịch vụ tuyệt vời cho mỗi khách hàng và giúp vượt qua mọi khó khăn, đi qua để đạt được mục tiêu cùng nhau. Tình huống thắng là mục tiêu vĩnh cửu của chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào

86-755-23420945
3F, Bldg B, khu công nghiệp Xin jian xing, quận mới Quảng Minh, Thâm Quyến, 518107, Quảng Đông, Trung Quốc
Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi