Gửi tin nhắn
CENO Electronics Technology Co.,Ltd
E-mail inquiry@ceno360.com ĐT: 86-755-23420945
Nhà
Nhà
>
Các vụ án
>
CENO Electronics Technology Co.,Ltd latest company case about CENO Công nghiệp Robot Slip Ring với tín hiệu Ethernet
Sự kiện
LEAVE A MESSAGE

CENO Công nghiệp Robot Slip Ring với tín hiệu Ethernet

2024-01-09

latest company case about CENO Công nghiệp Robot Slip Ring với tín hiệu Ethernet

Do vòng trượt công nghiệp là một thành phần quan trọng trong hệ thống công nghiệp tự động, Nó có đặc điểm của thời gian sử dụng lâu dài và cường độ cao.CENO đã thiết kế và sản xuất vòng trượt robot công nghiệp trong nhiều năm qua, và xác nhận các cấu trúc của nhiều loại tuổi thọ dài hoặc vòng trượt cao tuổi thọ, độ tin cậy cao.Và tất cả các vòng trượt robot công nghiệp CENO chúng tôi giới thiệu trên thị trường sở hữu các đặc điểm của tuổi thọ cao và độ tin cậy cao.

 

Các mô hình chính trong dãy vòng trượt là loạt lỗ thông qua được cung cấp cho khách hàng cho robot công nghiệp.tín hiệu hoặc dữ liệu và các mạch khác nhau, kích thước bên trong hoặc bên ngoài dựa trên sự khác biệt trong thiết bị đầu cuối hoặc máy móc, và cũng trải qua xử lý khác biệt trong các thông số và chi tiết khác.

 

Đối với robot công nghiệp được trang bị vòng trượt qua lỗ, kích thước nhỏ gọn có nghĩa là dòng điện một kênh thấp hơn 50A, và 5-30A là lựa chọn phổ biến,Các mạch điện không vượt quá 10. Trong danh sách vòng trượt robot công nghiệp CENO. Các loại tín hiệu phổ biến nhất là tín hiệu Ethernet 100M/1000M hoặc các loại tín hiệu điều khiển BUS. Đối với các đầu cuối kết nối tín hiệu, các loại tín hiệu này có thể được sử dụng trong các thiết bị điện thoại.nó có thể được tùy chỉnh với đầu cuối hàn hoặc ổ cắm tích hợp trên vòng trượt.

 

CENO dẫn đầu về tích lũy công nghệ và cung cấp hàng ngàn giải pháp cho hệ thống tự động công nghiệp, máy móc dân dụng, nông nghiệp và thiết bị quốc phòng.

 

Để biết thêm thông tin về cách mà vòng trượt CENO có thể phù hợp với ứng dụng cụ thể của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 

trường hợp công ty mới nhất về CENO Công nghiệp Robot Slip Ring với tín hiệu Ethernet  0

 

 

Liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào

86-755-23420945
3F, Bldg B, khu công nghiệp Xin jian xing, quận mới Quảng Minh, Thâm Quyến, 518107, Quảng Đông, Trung Quốc
Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi