Gửi tin nhắn
CENO Electronics Technology Co.,Ltd
E-mail inquiry@ceno360.com ĐT: 86-755-23420945
Nhà
Nhà
>
Các vụ án
>
CENO Electronics Technology Co.,Ltd latest company case about CENO Fir vòng trượt thang cuốn với giám sát
Sự kiện
LEAVE A MESSAGE

CENO Fir vòng trượt thang cuốn với giám sát

2024-01-15

latest company case about CENO Fir vòng trượt thang cuốn với giám sát

Như chúng ta biết rằng thang cuốn là một cầu thang di chuyển bao gồm một dây đai vòng xoay vô tận của các bậc thang được điều khiển bởi một động cơ, vận chuyển mọi người giữa các tầng của một tòa nhà công cộng.Một vòng trượt là một thành phần quan trọng và quan trọng trên thang cuốn, liên tục xoay và chuyển điện năng, tín hiệu hoặc dữ liệu vv trong khi giữ cho thiết bị xoay ổn định mà không gây ra cáp hoặc đường ống rối.

 

Dựa trên các yêu cầu của thang cuốn cứu hỏa và tính năng của vòng trượt, vòng trượt có thể đạt được các chức năng sau đây trong quá trình vận hành thang cuốn cứu hỏa.Ví dụ như trường hợp gần đây của CENOỨng dụng thang cuốn cứu hỏa đòi hỏi điện để cung cấp ánh sáng, máy ảnh, thiết bị giám sát và các thiết bị điện khác.

 

Đầu tiên, truyền điện và truyền dữ liệu: Nhẫn trượt chuyển điện từ phần cố định sang phần di chuyển của thang cuốn,cho phép nó quay liên tục tự do mà không gây ra sự vướng mắc của cáp.

 

Thứ hai, truyền tín hiệu: Khi thang cuốn được lắp đặt với camera,các thiết bị phát hiện khí,cảm biến nhiệt độ và các thiết bị khác,vòng trượt có thể truyền các tín hiệu được thu thập bởi các thiết bị này từ giám sát và kiểm soát.

 

Thứ ba: Hiệu suất xoay: cánh tay thang cuốn cần phải có thể xoay tự do để đạt được vị trí đúng trên hiện trường hỏa hoạn.tín hiệu và dữ liệu có thể được truyền liên tục trong quá trình quay mà không có sự can thiệp nào.

 

Thứ tư: Tiết kiệm không gian: Nó được biết là thang cuốn rất lớn và mục đích của thiết kế sản phẩm CENO là giữ cho cấu trúc đơn giản và tiết kiệm không gian trong khi đảm bảo hiệu suất sản phẩm tuyệt vời

 

CENO đã thiết kế và sản xuất hàng ngàn vòng trượt cho các loại thiết bị công nghiệp hoặc máy móc.Xin vui lòng liên hệ với chuyên gia CENO.

 

 

 

Liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào

86-755-23420945
3F, Bldg B, khu công nghiệp Xin jian xing, quận mới Quảng Minh, Thâm Quyến, 518107, Quảng Đông, Trung Quốc
Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi