Nhà

CENO Electronics Technology Co.,Ltd

hồ sơ công ty
CENO Electronics Technology Co., Ltd là một công ty kỹ thuật. Nó đã tham gia vào Nghiên cứu, Phát triển, Thiết kế, Sản xuất và Bán hàng trong lĩnh vực vòng trượt từ năm 2009 và đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm và tiếp tục cung cấp các vòng trượt chất lượng cao & giải pháp chuyên nghiệp cho nhiều ngành công nghiệp và khách hàng toàn cầu.

Nhà máy CENO có diện tích 3000 mét vuông và vốn đăng ký là 5 triệu CNY. Tất cả các thành viên của nhóm kỹ thuật của chúng tôi là các kỹ sư cao cấp, đã từng làm việc cho tổ chức nghiên cứu địa phương và doanh nghiệp đa quốc gia trong lĩnh vực vòng trượt trong hơn 10 năm. Trong lĩnh vực này, chúng tôi mong muốn cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh cho khách hàng, từ thiết kế, sản xuất đến bán hàng vì chúng tôi hoàn toàn có thể hiểu được nhu cầu và ứng dụng chất lượng cao của khách hàng. Để cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp để đáp ứng yêu cầu của thị trường cao cấp trong các lĩnh vực tương ứng như hàng hải, quốc phòng, tự động hóa, radar, hàng không vũ trụ, mô phỏng chuyển động và máy móc kỹ thuật.

Để đáp ứng nhu cầu công nghệ đa dạng, CENO đã giới thiệu hệ thống quản lý chất lượng toàn diện từ năm 2015, để kiểm soát chặt chẽ từng quy trình từ R & D, sản xuất, thử nghiệm và theo dõi sau bán hàng. Không chỉ dựa vào thiết bị chính xác cao tiên tiến, cũng sử dụng công nghệ cao để cải tiến sản phẩm hiệu suất và sử dụng công cụ chính xác để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

CENO điện tử đang phấn đấu để trở thành nhà sản xuất vòng trượt chuyên nghiệp hàng đầu trên thế giới. Hơn nữa, chúng tôi đã đạt được chứng nhận ISO 9001, CE, UL, RoHS và một số bằng sáng chế công nghệ tiên tiến. Bán sản phẩm bao gồm hơn 30 tỉnh và khu vực trong nước và được bán rộng rãi trên toàn thế giới, như Mỹ, Đức, Ý, Thụy Sĩ, Anh, Pháp, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Indonesia, v.v. Cung cấp dịch vụ OEM & ODM cho nhiều công ty nổi tiếng trên thế giới.

Là một doanh nghiệp kỹ thuật, CENO có nhiều kinh nghiệm trong ngành công nghiệp đặc biệt và thiết kế vòng trượt công nghiệp đặc biệt. Chúng tôi có khả năng cung cấp thiết kế tùy chỉnh bên dưới.

· Môi trường biển

· Dòng điện cao, vòng trượt cao áp

· SDI, HDMI Vòng trượt độ nét cao

· Ethernet, USB Vòng trượt tốc độ cao

· Bộ mã hóa, CANBUS, đo và kiểm soát cảm giác nhiệt độ

· Khớp xoay sợi quang, Độ dài sóng là tùy chọn, Số kênh lên tới 20

· Khớp quay RF, tần số lên tới 50GHz

· Bảo vệ theo tiêu chuẩn IP65 trở lên

· Vòng trượt khí nén, thủy lực, chống cháy nổ

· Độ cao, độ rung mạnh, tác động mạnh, ứng dụng nhiệt độ thấp

· Vòng trượt đặc biệt ở trên được phép tích hợp. Chào mừng bạn liên hệ với chúng tôi với nhu cầu của bạn.

CENO giữ mối quan hệ đối tác tốt với người hợp tác thân thiện với nhiều năm. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của chúng tôi.

Công ty của chúng tôi
  • Lịch sử
  • Dịch vụ
  • Nhóm của chúng tôi
CENO đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vòng trượt. Cho đến nay, chúng tôi đã sản xuất hàng nghìn loại vòng trượt. Có vòng trượt năng lượng truyền phạm vi dòng điện từ 1Amp đến 3000Amp. , LVDS, EMC, v.v. Vòng trượt lỗ thông qua có kích thước lỗ từ 4mm đến 2500mm. Độ dày vòng trượt có thể là 6 mm. Đường kính vòng trượt tối thiểu 5,5mm. số kênh chung lên tới 22.Media trong liên hiệp quay có thể là Nitơ, khí đốt, dầu, nước tinh khiết, nước biển và vv.

-2018

Bằng sáng chế kiểu nhẫn mới

Chương trình thử nghiệm tự thiết kế cho tín hiệu

-2017

Bằng sáng chế kỹ thuật vòng trượt tiên tiến

Thử nghiệm chống nổ thông qua chứng nhận

Cáp cuộn trượt bằng sáng chế kỹ thuật

-2016

Chứng nhận quản lý chất lượng ISO 9001

Chứng nhận RoHS

-2015

Giới thiệu hệ thống ERP

-2009

Thành lập công ty CENO

CENO Electronics Technology Co.,Ltd
CENO Electronics Technology Co.,Ltd
CENO Electronics Technology Co.,Ltd
CENO Electronics Technology Co.,Ltd
1 2 3 4
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

người bán

Nhãn hiệu : CENO

Số nhân viên : 100~200

Năm thành lập : 2009

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc CENO Electronics Technology Co.,Ltd Chứng chỉ Trung Quốc CENO Electronics Technology Co.,Ltd Chứng chỉ Trung Quốc CENO Electronics Technology Co.,Ltd Chứng chỉ Trung Quốc CENO Electronics Technology Co.,Ltd Chứng chỉ